4 mẹo giúp nàng “lên đỉnh” cực nhanh

Tư vấn

70% nữ giới cho rằng viêc họ có thể “lên đỉnh” khi “yêu” hay không, ngoại cảnh có tác động rất lớn. Nếu cảm thấy lo lắng, bất an, buồn chán hay mệt mỏi,… sự hưng phấn, hứng thú trong quan hệ tình dục sẽ không còn vì vậy khả năng “lên đỉnh” là rất khó.

Nếu là một người đàn ông bạn sẽ làm gì để bạn tình của mình cảm thấy sung sướng, đê mê? Dưới đây là 4 mẹo giúp nàng “lên đỉnh” mà cánh mày râu nên biết:

“Yêu” mới lạ

Đừng mãi chỉ làm những hành động quen thuộc, “yêu” theo thói quen hằng ngày, việc đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy nhàm chán. Hãy thay đổi cách “yêu” truyền thống bằng những cách mới lạ hơn. Thay vì “yêu” trên giường hãy thử làm điều đó trong phòng tắm hoặc một khách sạn nào đó. Thay vì kích thích “cô bé” như cách truyền thống, bạn có thể thử kích thích bằng tay và lưỡi chắc chắn sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn khác biệt. Hoặc bạn cũng có thể thử các tư thế yêu mới lạ mà trước đây bạn chưa từng thử.

Giữ ấm đôi chân nàng

4 mẹo giúp nàng “lên đỉnh” cực nhanh
4 mẹo giúp nàng “lên đỉnh” cực nhanh

Nếu bạn chưa từng để ý đến điều này thì hãy chú ý ngay từ hôn nay nhé. Đôi chân lạnh chứng tỏ khí huyết không lưu thông hoặc nàng đang có điều lo lắng. Kết quả các nghiên cứu gần đây cũng chứng minh, các chị em được giữ ấm đôi chân khi “yêu” thì khoái cảm sẽ đến nhanh và tăng hơn 30% so với phụ nữ có đôi chân lạnh. Thực sự chẳng nàng nào thích thú với việc khi đang lạnh mà có một người cời hết đồng của mình đâu. Vì vậy, bên cạnh việc làm ấm cơ thể hãy kết hợp cả massage và làm ấm đôi chân, nhất là gan bàn chân của nàng nhé, đảm bảo chuyện ấy sẽ tốt đẹp hơn nhiều.

Hôn dọc bên phải xương sống

Sống lưng là khu vực mà nàng rất dễ bị kích thích, đặc biệt là cạnh phải xương sống điều này có thể là do nửa não bộ bên trái (thiên về tính logic và sự liên hệ giữa các phần cơ thể) điều khiển phần cơ thể bên phải. Hãy đặt lên dọc sống lưng nàng những nụ hôn nồng nàn và những cái vuốt ve nhẹ nhàng, nàng sẽ cảm thấy cực kì kích thích.

4 mẹo giúp nàng “lên đỉnh” cực nhanh
4 mẹo giúp nàng “lên đỉnh” cực nhanh

Xem thêm:

Sử dụng nước hoa mùi xạ hương

Mùi hương là một thứ vũ khí quyển rũ ma mị nhất khiến cho ai đó không thể nào quên. Theo các chuyên gia, những hương nước hoa có mùi xạ hương có khả năng kích thích mạnh mẽ các giác quan của phụ nữ. Vì vậy, hãy thử xịt một chút nước hoa hoặc tinh dầu thơm có một chút hương thơm của xạ hương để cuộc yêu với nàng trở nên thăng hoa hơn nhé!

Trên đây là một vài mẹo nhỏ cho các quý ông giúp thay đổi không khí và cảm giác “yêu”, mang lại những cảm xúc mới trong tình yêu, để đời sống chốn phòng the trở nên thú vị hơn, thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *