7 bí mật về sự cương cứng của dương vật có thể bạn chưa biết

Tư vấn

Khá nhiều nghiên cứu đã khui ra những bí mật của tinh hoàn hay tinh trùng. Thế nhưng về sự cương cứng của dương vật thì hầu như rất ít khi được nhắc đến.

Có 3 loại cương cứng

Một số chuyên gia tình dục gần đây đã phát hiện điều thú vị về sự cương cứng ở nam dưới. Theo đó, các chuyên gia tình dục cho rằng cương dương được chia làm 3 loại chính:

Một là, cương cứng Reflexogenic xuất phát từ các tiếp xúc trực tiếp.

Hai là, cương cứng tâm lý do những kích thích nghe, nhìn hoặc tưởng tượng.

Ba là, cương cứng về đêm (thường xảy ra 3 -5 lần trong giấc ngủ vào ban đêm).

7 bí mật về sự cương cứng của dương vật có thể bạn chưa biết
7 bí mật về sự cương cứng của dương vật có thể bạn chưa biết

Xem thêm :

 

Cương cứng Reflexogenic và cương cứng tâm lý là do các yếu tố khác tác động vào cơ thể hoặc tâm lý của nam giới nên không phải lúc nào cũng xảy ra. Các yếu tố cũng ảnh hưởng đến thời gian và trạng thái cương cứng của “cậu nhỏ”.

Còn cương cứng vào ban đêm, là sự cương cứng tự phát khi ngủ. Những người đàn ông không bị rối loạn chức năng cương dương đều sẽ trải nghiệm qua quá trình này từ 3 – 5 lần vào ban đêm.

Thuốc lá và bia rượu ảnh hưởng đến cương cứng

Theo nhiều nghiên cứu, những người trẻ tuổi mắc chứng rối loạn chức năng cương dương nguyên nhân thường là do thói quyen uống quá nhiều rượu hoặc hút thuốc. Vì vậy, nếu muốn đạt được sự cương cứng tốt nhất và lâu dài, cũng như thế hiện “bản lĩnh đàn ông” chốn phòng the tuyệt vời nhất nam giới nên hạn chế những thói quen có hại nói trên.

7 bí mật về sự cương cứng của dương vật có thể bạn chưa biết
7 bí mật về sự cương cứng của dương vật có thể bạn chưa biết

Ngoại cảnh ảnh hưởng đến sự cương cứng

Mặc dù sự cương cứng của dương vật phụ thuộc vào mỗi người đàn ông tuy nhiên môi trường xung quanh cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Theo đó, nếu sống chung với nhiều người hoặc với anh em, cha mẹ, một số nam giới khi làm “chuyện ấy” sẽ khó khăn hơn trọng việc bảo “cậu nhỏ” cương cương, hoặc đạt được sự cương cứng tuyệt đối lúc lâm trận.

Cong và sự cương cứng

Đừng quá lo lắng nếu “cậu nhỏ” của bạn không bị cong hay không phình to ngay khi bị kích thích. Một độ cong nhỏ sưới thắt lưng là hoàn toàn bình thường, và độ cong cũng không hề ảnh hưởng tới sự cương cứng. Tuy nhiên nếu độ cong quá lớn hoặc gây khó khăn trong “chuyện ấy” có thể bạn đang mắc căn bệnh có tên là Peyronie được gây ra bởi mô sẹo bên trong “cậu nhỏ” hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được chuẩn đoán chính xác nhất.

Thủ dâm tạo sự khác biệt

Theo tiến sĩ, chuyên gia trị liệu tình dục Mỹ Ian Kerner thì việc tiết chế thủ dâm trong vài ngày sẽ giúp tang lưu lượng máu lưu thông đến dương vật, nhờ đó khi được kích thích “cậu nhỏ” sẽ cương cứng tuyệt vời hơn, dương vật cũng sẽ lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc “yêu” bỏng cháy hãy hạn chế việc “tự sướng” ngay để “cậu nhỏ” có thể đạt được sự cương cứng tốt nhất nhé.

Phụ thuộc vào kích thước cơ thể

Theo Womenshealthmag, những nam giới béo phì có nồng độ testosterone thấp hơn nhiều so với những nam giới có thân hình cân đối. Điều đó đồng nghĩa với việc ham muốn tình dục, khả năng cương cứng và duy trì hoạt động chốn phòng the của họ cũng sẽ yếu hơn so với người có thân hình cân đối. Giữ cho chỉ số BMI luôn khoẻ mạnh sẽ giúp cho sự cương cứng tốt nhất.

Bao cao su và sự cương cứng

Tuy không phải đúng với tất cả mọi người, nhưng bao cao su cũng là một nhân tố ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của quý ông. Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy một số nam giới không những không bị ảnh hưởng gì về cương cứng khi sử dụng bao cao su mà còn dễ đạt được khoái cảm hơn khi giao hợp. Thế nhưng, cũng có không ít nam giới cảm thấy khó cương cứng hơn khi sử dụng bao cao su.

a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *