Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn

Tư vấn

Khiến “cậu bé” nhanh cương và cương lâu hơn là cách để các chàng thể hiện bản lĩnh và duy trì phong độ với người phụ nữ của mình. Thời gian cương cứng của “cậu bé” cũng ảnh hưởng lớn đến việc thăng hoa và tìm ra những cảm xúc mới lạ của các cặp đôi khi “yêu” .

Một số phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn duy trì “bản lĩnh đàn ông” của mình và thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”.

1. Oral Sex – “Yêu” bằng miệng

Khi nghiên cứu về các kích thích tình dục, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng nam giới được “yêu” bằng miệng thì dương vật to hơn đáng kể so với những người đàn ông quan hệ tình dục bằng hình thức truyền thống.

Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn
Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn – Oral Sex

Không chỉ tăng kích thước dương vật, oral sex còn giúp cả hai nhanh đạt được khoái cảm và duy trì thời gian “mây mưa” lâu hơn so với các tư thế sex thông thường.

2. Ngủ nhiều hơn

Nam giới bị rối loạn giấc ngủ không chỉ khiến ham muốn tình dục suy giảm mà còn ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của dương vật. Đây nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” khó duy trì đượng trạng thái cương cứng tốt nhất.

Vì vậy, hãy đảm bảo giấc ngủ, ngủ đứng giờ, ngủ đủ giấc để có cơ thể luôn tràn trề năng lượng và sinh lực mỗi khi ân ái, để dương vật duy trì trạng thái khoẻ mạnh, cương nhanh và lâu hơn.

3. Tập Kegel

Cũng như việc tập thể dục cho cơ thể khoẻ mạnh, “cậu nhỏ” cũng cần được tập luyện thuường xuyên để duy trì khả năng cương cứng của mình. Một trong những phương pháp tập luyện cho “cậu nhỏ” phổ biến nhất hiện nay là bài tập Kegel.

Bằng nhiều bài tập đơn khác nhau hoặc kết hợp, phương pháp Kegel sẽ giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước, tăng khả năng cương cứng, tang hiệu suất hoạt động, giúp kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh chon nam giới nhờ đó thời gian “yêu” được kéo dài và mang đến cảm xúc trọn vẹn.

4. Thủ dâm

Thủ dâm cũng là một cách để tập luyện cho dương vật. Theo các chuyên gia tình dục, quá trình “tự sướng” sẽ giúp lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn. Sự kích thích khi thủ dâm giúp sự cương cứng được kéo dài hơn, nhờ vật dương vật cũng lớn hơn và khả năng duy trì quan hệ cũng tốt hơn.

Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn - Thủ dâm
Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn – Thủ dâm

Xem thêm :

5. Không dùng Steroid

Steroid là một hợp chất hữu cơ có chứa thành phần tương tự như hormone testosterone
(hormone sinh dục nam) có tác dụng kích thích, làm tăng cường cơ bắp ở nam giới. Một cách từ từ, chậm rãi chất này sẽ “giết chết” khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Ngoài ra, việc lạm dụng Steroid còn khiến cho chất lượng và số lượng tinh trùng bị giảm sút nghiêm trọng, nếu kéo dài tình trạng này có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh cao. Bởi vậy, quý ông nào đã và đang sử dụng Steroid hãy ngưng sử dụng thuốc ngay và thay vào đó là các phương pháp tây luyện cùng bổ sung chế đổ dinh dưỡng đẩy đủ để có một cơ bắp săn chắc và “cậu nhỏ” khoẻ mạnh.

6. Bổ sung testosterone

Nồng độ testosterone quá thấp là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Có không ít trường hợp giảm sút testosterone khiến nam giới trục trặc khi hành sự, như thời gian cương cứng quá ngắn, thậm chí không thể “đứng lên” dù đã có kích thích, trên bảo dưới không nghe, lực bất tòng tâm.

Cách tốt nhất và đảm bảo nhất để duy trì nồng độ testosterone là bổ sung thông qua chế độ dinh dưỡng, thực phẩm chức năng kèm theo đó là việc tăng cường luyện tập thể dục thể thao để máu được lưu thông đến dương vật tốt hơn. Điều đó, sẽ giúp “cậu nhỏ” cương nhanh và lâu hơn mỗi khi ân ái. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thuốc kích dục nam để được hạnh phúc hơn.

Hy vọng với những mẹo trên đây sẽ giúp cho các đấng mày râu có được một khả năng cương cứng tuyệt vời để thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”.

2 thoughts on “Bí quyết giúp chàng nhanh cương và lâu ra hơn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *