Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm

Tư vấn

Xuất tinh sớm khiến đối tác của bạn cảm thấy hụt hẫng, không thoả mãn, có thể là gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Phải làm gì để kéo dài cuộc yêu, chống xuất tinh sớm. Dưới đây là 7 phướng pháp giúp chàng kéo dài thời gian xuất tinh để cuộc yêu thăng hoa hơn.

Xoa bóp

Khi thấy cảm xúc dâng trào và muốn xuất tinh, bạn hãy tạm dừng cuộc yêu và siết chặt vùng dưới đầu của dương vật. Việc này sẽ tạo áp lực để đẩy máu ra khỏi dương vật, như vậy nhu cầu phóng thích tinh binh của bạn sẽ dần dịu xuống và dương vật vẫn giữ được trạng thái cương cứng.

Dùng bao cao su

Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm
Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm

Nhiều người không thích sử dụng bao cao su vì cho rằng nó là vật cản và mang lại cảm giác không “thật” khi yêu, thế nhưng đôi khi nó lại là bảo bối tuyệt vời giúp bạn có thể kéo dài cuộc yêu. Mặc dù không có những chỉ số chính xác minh chứng cho chuyện này nhưng không ít nam giới thừa nhận, họ trụ được lâu hơn khi sử dụng một “chiếc áo mưa dày”.

Giúp nàng “lên đỉnh” trước

Nếu bạn không kiểm soát được việc xuất tinh sớm hãy đưa nàng lên đỉnh trước mình. Hãy lợi dụng ma lực của nụ hôn và những cái vuốt ve để đưa nàng lên đỉnh hoặc nếu cần bạn hãy thuyết phục nàng để hỗ trợ nàng bằng những công cụ hỗ trợ như đồ chơi tình dục chẳng hạn. Việc khiến cho đối tác thoả mãn trước khi lâm trận sẽ giúp bạn phần nào giảm được áp lực.

Loại bỏ tâm lý thất bại

Điều quan trọng khi “yêu” không phải là thắng bại, được mất mà là cảm xúc thăng hoa, thoả mãn từ hai phía. Nếu bạn gái cảm thấy chưa thoả mãn, hãy nhờ cô ấy kích thích “cậu nhỏ” thức dậy và tiếp tục cuộc vui. Thông thường, lần giao ban thứ hai sẽ “chất lượng” hơn lần đầu tiên.

Sử dụng thuốc kích dục

Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm
Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm

Đấng mày râu quá lo lắng về khả năng của “cậu nhỏ” có thể sử dụng đến phương thức hỗ trợ là sử dụng thuốc tăng cường sinh lí. Một số loại thuốc xịt có thể giúp nam giới kéo dài cuộc yêu, tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để chọn được loại thuốc phù hợp với tình trạng của bản thân.

Thủ dâm trước khi yêu

Đôi khi việc ham muốn quá mạnh cũng có thể khiến nam giới lâm vào tình trạng xuất tinh sớm. Để giải toả bớt những căng thẳng, áp lực bạn có thể thủ dâm trước khi giao hợp thực sự. Đừng hùng hục lao vào bạn tình và bung ra tất cả sức lực ngay khi vừa bắt đầu cuộc yêu vì tình trạng cương cứng không thể lấy lại ngay lập tức. Thủ dâm một vài giờ trước khi tiến hành giao hợp là thời gian thích hợp nhất.

Lựa chọn tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ tình dục cũng ảnh rất lớn đến sự xuất tinh của nam giới. Tư thế truyền thống, nam trên nữ dưới là tư thế tuyệt vời nhất để có thời gian quan hệ lâu ra nhất. Tư thế “nữ cao bồi” – nữ ngồi trên cũng là một lựa chọn không tồi cho việc duy trì thời gian quan hệ. Các tư thế như doggy hay tư thế quan hệ từ phía sau đều sẽ khiến bạn xuất tinh nhanh hơn bất kỳ tư thế nào.

Thay đổi tư thế

Khi chàng sắp đạt đến cao trào hãy thử thay đổi tư thế quan hệ, bởi trong lúc bạn thay đổi tư thế, áp lực lên “cậu nhỏ” sẽ được giảm bớt và có thể kéo dài thêm thời gian quan hệ đồng thời tạo nên cảm giác mới mẻ, thú vị cho cả hai.

Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm
Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm

Tập luyện bằng cách massage

Nếu bạn trai có dấu hiệu thường xuyên xuất tinh sớm, bạn gái cũng nên hỗ trợ bằng cách kích thích, massage giúp chàng. Cụ thể, hãy vuốt ve vào mặt său của dương vật cho đến khi chàng có chuẩn bị “lên đỉnh” thì ngừng lại và chờ cho đợt cao trào này dần qua đi, sau đó lại tiếp tục kích thích trở lại. Tập luyện thường xuyên với phương pháp này có thể giúp chàng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm và duy trì phong độ.

Xem thêm

1 thought on “Bí quyết kéo dài cuộc yêu cho chàng xuất tinh sớm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *