Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng

Tư vấn

Quan hệ tình dục nếu chỉ là bản năng thì sẽ chỉ là cách để giải quyết nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, để có thể đạt được sự thăng hoa khi giao hợp điều đó không chỉ cần đến bản năng ham muốn mà còn cần cả kỹ thuật phòng the. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một số cách quan hệ sướng nhất giúp bạn và nàng cùng thăng hoa và thoả mãn trong chốn phòng the.

1. Hôn mơn trớn

Hầu hết phụ nữ đều bị đánh gục bởi những nụ hôn thật sâu và mãnh liệt. Tuy nhiên đôi khi họ lại thích những mụ hôn mơn trớn, nhẹ nhàng nhưng trải dài trên khắp cơ thể, mọi ngóc ngách, từ trên xuống dưới. Đặc biệt là nụ hôn tại những điểm nhạy cảm như cổ, vai, xương quai xanh, gáy, ngực, tai hoặc “nơi ấy”… Hãy thử làm vậy xem nào, đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì sung sướng.

Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng
Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng

2. Dùng lưỡi

Chiếc lưỡi thần kì sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc chinh phục “cô bé”. Sử dụng chiếc lưỡi của mình và oanh tạc tất cả các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, liếm nhẹ cổ nàng xuống hai cặp “đào tiên”, nhẹ nhàng liễm xung quanh và mút nhẹ hai “nhũ hoa” đến khi hai đầu nhũ cứng rắn hãy chuyển xuống vùng bụng và kết thúc tại vùng ngoại biên của “cô bé”. Với chiếc lưỡi thần kỳ của mình, một người đàn ông giỏi chuyện chăn gối thậm chí có thể đưa nàng “lên đỉnh” trước khi dùng đến “vũ khí hạng nặng”.

3. Cắn nhẹ

Đã sử dụng lưỡi thì cũng đừng quên những chiếc răng, nó cũng có thể khiến nàng kích thích phát điên lên đấy. Trong khi làm nàng mềm nhũn bằng chiếc lưỡi thần kỳ bạn cũng có thể thỉnh thoảng cắn nhẹ hay day rang một chút tại những điểm nhạy cảm như ngực, cô bé, tai khiến nàng có cảm giác mới lạ và hưng phấn hơn. Hành động này cũng là một cách phát tín hiệu cho nàng biết rằng bạn đang cực kì ham muốn nàng, thậm chí là “ăn thịt” nàng, nhưng bạn vẫn rất trân trọng và tinh tế để không làm đau nàng.

Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng
Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng

4. Chiến lược với “cô bé”

Với “cô bé” hãy làm nhiều hơn việc chỉ hôn và vân vê, bạn có thể lấy ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” rồi day nhẹ nhàng, những cảm giác mới lạ có thể khiến nàng đê mê. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo them một số tư thế quan hệ giúp nàng thấy “sướng” hơn dưới đây.

A, Quan hệ tình dục bằng miệng

Nàng nằm ngửa, lùi về phía mép giường, chân dạng hoặc nâng cao. Chàng ở tư thế quỳ hướng mặt vào “cô bé”. Sau đó hãy dùng các kỹ thuật làm tình bằng miệng để kích thích “cô bé”.

Xem thêm :

B, Tư thế khép cửa

Nàng nằm ngửa trên giường, chàng quỳ hoặc nằm thuận chiều đối diện với nàng. Nàng khép chân lại, trong khi đó chàng sẽ tiến hành hôn “cô bé” rồi khám phá cô bé bằng lưỡi, hai tay có thể xoa nhẹ lớp long mu hoặc kích thích vùng ngực của nàng.

Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng
Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng

C. Tư thế đi thang máy

Tư thế làm tình bằng miệng này có thể giúp cả hai nhanh chóng nhập cuộc. Chàng đứng thẳng người, nàng sẽ quỳ ở dưới chân chàng, đối diện với “cậu bé” của chàng.

Dùng miệng hôn cậu bé, liên tục di chuyển lên xuống với tốc độc thay đổi luôn phiên liên tục từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng hãy lướt môi và hôn từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Đừng quên ngước lên để quan sát biểu hiện của chàng.

Với kiểu quan hệ này, để đạt được khoái cảm nhiều hơn, chàng nên đứng dựa lưng vào tường vì như vạy nàng mới có thể dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

D. Tư thế người thừa kế ngai vàng

Tư thế này nàng sẽ ngồi trên ghế, hai chân vòng qua cổ chàng, chàng quỳ đối mặt với “cô bé”. Tư thế này giúp chàng dễ dàng kiểm soát được quá trình “làm mây làm mưa” bằng miệng của mình hơn. Nhưng nếu nàng muốn được kích thích ở nhiểu điểm hơn, nàng cũng có thể gợi ý cho chàng.  Một chiếc ghế xoay được sẽ giúp chàng dễ dàng thay đổi vị trí trái, phải hay ngay chính giữa và làm tăng khoái cảm cho cả hai bạn.

Ngoài ra bạn có sử dụng thuoc kich dục nu mua o dau để có hiệu quả tốt hơn

2 thoughts on “Các cách quan hệ sướng nhất bằng miệng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *