Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh

Tư vấn

Làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh là một cách để chứng minh kĩ thuật của phái mạnh và chinh phục nàng. Không dễ để khiến con gái xuất tinh, nhưng bạn có thể khiến nàng lên đỉnh và nhanh ra nếu nắm được những kĩ thuật dưới đây.

 

1.         Xuất tinh ở nữ giới

Phụ nữ có xuất tinh hay không? Đây là một vấn đề gây nhiều tranh cãi. Một số chuyên gia khẳng định người phụ nữ có xuất tinh khi “lên đỉnh” và khi phụ nữ xuất tinh cũng bắn thành từng tia, không khác gì nam giới. Điều này làm nhiều nam giới khá băn khoăn khi không thấy những biểu hiện tương tự ở người phụ nữ của họ.

 

Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh
Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh

Phóng tinh ở nữ giới đã được nhắc đến từ những năm 1980. Phóng tinh ở phụ nữ là năng tiết ra dung dịch, giống như sự bắn tinh ở nam giới khi lên đỉnh. Tuy nhiên, chất dịch này không có đặc tính trơn nhớt như âm dịch, thường có màu trong hoặc đục như sữa, tiết ra từ đường niệu đạo và có mùi nước tiểu.

 

Không phải tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi đạt cực khoái, một số phụ nữ chỉ xuất tinh một lần duy nhất trong đời.

 

2.         Cách làm con gái lên đỉnh và nhanh xuất tinh

 

Không dễ để làm phụ nữ đạt đến sự phóng tinh như ở nam giới, song không phải là không làm được.

 

Có 2 vấn đề được nêu ra: Thứ nhất, về tâm lý của người phụ nữ, hầu hết họ đều tin rằng phóng tinh chỉ xảy ra ở nam giới và nữ giới chỉ cần đạt đến cực khoái là quá đủ. Thứ hai, người bạn tình của họ (nam giới) không đủ khả năng và kỹ thuật để đưa họ lên đến cực đỉnh, hòng tạo ra sự phóng tinh.  

 

Bạn cần biết sự xuất tinh ở nữ giới kèm theo cả cực khoái của âm vật và âm đạo, đó là hai nguồn tạo nên cực khoái ở người nữ. Khi nàng đạt được cả hai cực khoái này thì tứ chi rã rượi, toàn thân bất động nhưng lại hoàn toàn có cảm giác ở trên chín tầng mây.

 

Chuẩn bị:

 

Hay chuẩn bị để cả hai cảm thấy thoải mái nhất về thời gian, không gian, thể chất. Bạn có thể chọn một ngày cuối tuần thư giãn (bởi sự phóng tinh ở phụ nữ nhanh nhất cũng phải mất từ 10 phút đến 1 tiếng); tắm rửa sạch sẽ, cắt gọn vế các móng và vệ sinh sạch sẽ. dầu bôi trơn để hỗ trợ trong quá trình quan hệ.

 

Bắt đầu:

 

Về tư thế khi quan hệ: Hãy chọn cho mình và nàng một thư thế thoải mái, nếu trong một khoảng thời gian nào đó nàng vẫn không đạt đến độ phóng tinh hãy đổi tư cho nàng nằm chổng khu để kích thích điểm G dễ hơn, hiệu quả sẽ cao hơn.

 

Đầu tiên, hãy kích thích mòng đóc (hột le: một khối mô cứng dài khoảng 1,5cm nằm ở giữ và phía trên của âm hộ) của nàng. Bạn có thể sử dụng ngón tay được làm trơn ướt hoặc đầu lưỡi để kích thích nàng.

Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh
Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh

 

Sau đó, hãy đặt nàng nằm ngửa ra rồi đồng thời dùng miệng kích thích và dung tay massage nhũ hoa của nàng, cho đến khi âm đạo tiết ra nước nhờn màu đục. Phần dạo đầu này cực kì quan trọng để giúp nàng hoàn toàn thư giãn, hưng phấn để tiếp nhận các đợt song trào tiếp theo.

 

Khi âm đạo đã được làm trơn ướt, bạn có thể trượt vào bằng 1 hoặc nhiều ngón tay và di chuyển nhẹ nhàng bên trong. Ở mặt trên âm đạo, bạn hãy tìm kiếm một cái mô khoảng 5 cm trương phồng lên, đây chính là điểm G của nàng. Phần mô này nằm dọc theo niệu đạo và gần như trực tiếp ở phía sau của mòng đóc. Hãy chậm rãi rà ngón tay và nhấn vào vùng này, bạn sẽ thấy nó phồng hơn và biểu hiện của nàng chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn.

 

Sự phóng tinh ở phụ nữ gần như lúc nào cũng xảy ra khi điểm G được kích thích. Và nếu bạn kích thích đồng thời cả mòng đóc và điểm G có thể khiến nàng nhanh ra hơn và cường độ đạt được cao hơn. Việc kích thích cả hai điểm nhạy cảm này cùng lúc đôi khi hơi quá cương mãnh với nàng, nhưng sẽ rất thiết nếu bạn muốn buộc nàng phải phóng tinh.

 

Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh
Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh

Hãy để ý đến mỗi phản ứng của nàng, khi âm hộ bắt đầu chằn xuống, bãn sẽ cảm nhận được sự co thắt của âm đạo, đây là lúc bạn cần tăng tốc, khi nàng đang mien man trong cơn khoái lạc hay kích thích âm vầ và thúc nhẹ ở điểm G thật nhanh. Đồng thời hãy kích thích nàng bằng những lời âu yếm, khích lệ như “ra đi, ra cho anh, đừng ngại, hãy từ từ và để nó ra nào” hoặc những lời đại khái như vậy. Nhưng lời khích lệ của bạn sẽ giúp nàng cảm thấy yên tâm và chắc chắn rằng sự phóng tinh của nàng không làm bạn cảm thấy ghê mà là sự hứng khởi đối với bạn.

 

Trong một cuộc yêu phụ nữ không những có thể đạt khoái cảm nhiều lần mà cũng có thể xuất tinh nhiều lần. Khi nàng đã phóng tinh hãy quyện lấy nàng và thể hiện sự mãn nguyện, đừng bao giờ cười đùa hay chế giễu chuyện đó, nếu không đó có thể là lần cuối cùng bạn thấy được hiện tượng này.

Xem thêm 

3 thoughts on “Cách làm cho con gái lên đỉnh hoặc nhanh xuất tinh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *