Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn

Tư vấn

Không cần sử dụng dao kéo, các quý ông hoàn toàn có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ an toàn với các mẹo dưới đây.

“Cậu nhỏ” được coi là “nhỏ” khi nào?

Không có một kích cỡ chuẩn nào cho dương vật, tuỳ theo hình thể của mỗi người mà bộ phận sinh dục của nam giới sẽ có các kích thước khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra một vài con số tương đối về kích thước dương vật. Theo đó đối với nam giới từ 18 tuổi trở lên dương vật có kích thước trung bình từ 12 – 13 cm.

Đối với người đàn ông trưởng thành khi cương cứng có thể tăng từ 6 – 7cm. Nếu cương cứng dưới 8cm bị coi là dương vật nhỏ. Tuy nhiên, “cậu nhỏ” chỉ cần dài 6cm cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn
Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn

Khi “lâm trận”, kích thước cậu nhỏ không quan trọng bằng khả năng cương cứng, thời gian trụ và kĩ thuật của quý ông. Về khả năng sinh sản được quyết định bởi cơ quan sinh sản bên trong, ở nam giới là số lượng và chất lượng tinh trùng.

 Tuy vậy, việc “súng ống” nhỏ hơn bình thường vẫn là nỗi ám ảnh với nam giới. Nếu cậu bé của bạn đang nhỏ hơn con số tương đối hoặc bạn muốn tang kích thước cậu nhỏ có thể tham khảo các bài tập dưới đây.

Các bài tập giúp “cậu nhỏ” hoành tráng hơn

Các bài tập này có vai trò kích thích khả năng tuần hoàn máu ơ bộ phận sinh dục và lưu trữ lượng máu cần thiết cho quá trình cương cứng được lâu hơn, từ đó giúp kích thích “cậu bé” tăng trưởng cả trong trạng thái cương cứng và bình thường.

Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”:

 Bài tập có tác dụng kích thích lượng máu chảy vào nhiều và đồng đều, giúp đường kính dương vật được phình ra đáng kể.

Cách thức thực hiện:

Hãy vuốt ve dương vật tương tự như chuyển động như khi bạn vắt sữa. Di chuyển tay dọc theo chiều dài dương vật: Lấy ngón cái và ngón trỏ nắm quanh phần gốc dương vật, giữ chặt vừa phải để dương vật ở trạng thái bán cương cứng như vâỵ máu được giữ bên trong. Sau đó, giữ dương vật với lực vừa phải rồi trượt nhẹ theo thân dương vật, đẩy cho máu chảy đều đến mọi khoang.

Bài tập tăng chiều dài:

Bài tập sé giúp kéo dãn các dây chằng kết nối giữ cậu nhỏ và xương mu, từ đó giúp phần dương vật vốn bị dây chằng kéo vào trong cơ thể được thả lỏng và đẩy lộ da ngoài nhiều hơn. (Trong các cuộc phẫu thuật tang kích thước cậu nhỏ, phần dây chằng này thường bị cắt đứt.)

Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn
Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn

Cách thức thực hiện:

 Bài tập này cần dược lập kế hoạch và tập luyện trong thời gian dài mới có thể mang lại kết quả.Thực hành bài tập khi “cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng.

 Đầu tiên, hãy giữ chặt dương vật vừa phải và kéo về phía trước. Hãy kéo đến khi dương vật đạt giới hạn, tránh việc muốn nhanh tang kích thước mà kéo vô chừng mực, làm đau dương vật. Giữ dương vật trong trạng thái kéo dãn 15 giây, sau đó thả lỏng, lặp lại từ 10 – 15 lần trong một lần tập.

 

Phương pháp Kegels:

 

Phương pháp này có tác dụng làm tăng sức mạnh cho phần cơ PC ở giữa tinh hoàn và hậu môn.

Bạn có thể xác định cơ PC bằng cách nhịn tiểu giữa chừng khi đang tiểu, lúc này cơ PC sẽ co thắt để cản việc tiểu của bạn lại, đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, nếu đúng, cơ PC sẽ co lại.

Cách thức thực hiện:

Lần 1: Giữ chặt cơ PC trong 10 giây rồi thả ra. Làm đi làm lại 3 lần, mỗi lần nghỉ giữa 10 giây.

Lần 2: Giữ chặt cơ PC trong 5 giây rồi thả ra. Lặp lại động tác này 5 lần, mỗi lần nghỉ 5 giây.

Lần 3: Giữ chặt cơ PC trong 30 giây rồi thả ra. Lặp lại 3 lần, mỗi lần ngỉ 30 giây.

Bài tập sẽ giúp “cậu nhỏ” khoẻ mạnh, dẻo dai, kéo dài thời gian xuất tinh cho các quý ông.

Bên cạnh các bài tập này, hãy kết hợp với việc ăn uống khoa học và ăn thêm các chất dinh dưỡng có tác dụng cải thiện “cậu nhỏ” như: Chocolate; cá hồi, cá ngừ, phô mai, bột yến mạch, các loại hoa quả giàu chất oxy hoá… Và tránh việc hút thuốc và các chất kích thích.  

 Bạn có thể em thêm thuoc kich dục nam dang nuoc

3 thoughts on “Cách làm tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *