Cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng mắt quan sát

Tư vấn

Dù văn hoá và quan niệm xã hội hiện nay khá cởi mở với chuyện quan hệ trước hôn nhân, tuy nhiên trinh tiết của người con gái vẫn là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm và canh cánh trong lòng. Vậy làm cách nào nào để nhận biết con gái còn trinh hay không?

Hiện trên các trang mạng chia sẻ khá nhiều về cách nhận biết con gái còn trin hay không, dù những phương pháp này mới chỉ ở dạng kinh nghiệm chứ chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học minh chứng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem đó là phương án tham khảo.

1. “Núi đôi”

Một số người cho rằng, con gái có “núi đôi” lệch nhau chứng tỏ đã trải qua quan hệ tình dục. Nhưng thực tế, hầu hết phụ nữ vẫn có “núi đôi” không đều nhau, bên nhỏ bên lớn đó là do cấu tạo cơ thể, điều này hoàn toàn bình thường không liên quan đến chuyện còn hay mất trinh.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng mắt quan sát
Cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng mắt quan sát

Xem thêm :

2. Đầu ngực

Nhiều người lại cho rằng núm vú thâm đen là dấu hiệu con gái đã mất trinh. Kỳ thực màu sắc của “nhũ hoa” tuỳ thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng sẫm, có người màu nâu hoặc thâm đen, cũng có người màu hồng nhạt,… Ngoài ra một vài nguyên nhân khác khiến đầu ngực phụ nữ bị thâm đen có thể kể đến như: ánh mặt trời, áo ngực quá chật và bó,…

3. Vùng da đùi

Vùng da đùi là vùng bị tác động khá nhiều khi quan hệ tình dục, vì vậy có ý kiến cho rằng con gái có vùng da đùi thâm đen thì khả năng cao là không còn trinh. Thực thế, vùng da này chịu sự ảnh hưởng của hormone nhiều hơn những nơi khác nên có khả năng biến màu cao hơn. Ngoài ra việc mặc nội y quá chật cũng có thể là nguyên nhân gây thâm da do mạch máu chịu áp lực,, máu khó lưu thông nên các vùng da không được hồng hào đều nhau. Để tránh hiện tượng này, các chị em cũng lưu ý chọn đồ lót rộng và thoải mái hơn để hạn chế áp lực cho vùng da này.

4. Dáng đi khuỳnh khoàng

Một số nam giới vẫn tin rằng con gái có dáng đi khuỳnh khoàng là do đã quan hệ tình dục nhiều nên phần hang bị rộng hơn. Thực chất dáng đi của mỗi người là do thói quen của họ, dù còn trinh hay mất trinh thì dáng đi cũng sẽ không thay đổi, chưa kể nhiều chị em dù đã quan hệ thậm chí là sinh con nhưng vẫn có thân hình thon thả, dáng đi uyển chuyển, quyến rũ.

5. “Cô bé”

Có rất nhiều ý kiến, quan điểm cho rằng quan hệ tình dục nhiều khiến âm đạo chuyển thành màu sẫm chứ không còn hồng hào như trước nữa. Điều này vẫn chưa được khoa học chứng minh nhưng việc đi bộ nhiều hoặc vệ sinh không tốt hay gen di truyền, … cũng có thể là nguyên nhân làm “cô bé”bị sậm màu.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng mắt quan sát
Cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng mắt quan sát

6. Lần đầu tiên phải chảy máu và đau đớn

Đây là hiện tượng mà rất nhiều câu chuyện, bộ phim mô tả. Nhưng thực tế không phải tất cả phụ nữ đều đau đớn và chảy máu trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy”. Có những người phụ nữ dù chưa bao giờ quan hệ nhưng lần đầu tiên không ra máu da màng trinh quá mỏng hoặc đã bị rách từ trước. Có người lần đầu tiên giao hợp cảm thấy tột cùng đau đớn do âm đạo hẹp, nhưng có người lại dễ dàng nhưng đã trải qua nhiều lần.

Tóm lại, để xác định bạn gái còn trinh hay không bằng mắt thường là điều không thể, thậm chí bạn gái đã quan hệ vẫn có thể vá màng trinh. Tình yêu nên suất phát từ hai tâm hồn đồng điệu sẵn sàng chia sẻ, quan tâm, tin tưởng lẫn nhau chứ không phải bằng chiếc màng mỏng manh kia. Còn nếu vẫn muốn các định chính xác và thật yên tâm bạn có thể đưa bạn gái đi khám bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *