Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”

Tư vấn

Không giống như phụ nữ phương Tây, phụ nữ Á Đông nói chung và con gái Việt Nam nói riêng khá e dè và ngại ngùng trong chuyện tình dục. Họ rất ít khi biểu hiện và nói thẳng toẹt những ham muốn của mình với bạn tình, nhưng cũng không phải không có biểu hiện để thu hút đối phương, nếu tinh tế một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra những ham muốn của nàng.

Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”
Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”

Tình dục là một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống vợ chồng, quyết định hạnh phúc của các cặp đôi. Việc làm tình không đơn thuần là một cách để thoả mãn nhu cầu sinh lý mà còn là kết quả của tình yêu đôi lứa, thể hiện sự trân trọng và thấu hiểu lẫn nhau. Nhận ra những biểu hiện khi nàng ham muốn, chiều chuộng nàng đúng lúc có thể sẽ mang lại điểm cộng lớn cho bạn.

Dưới đây là một số dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn cùng bạn làm “chuyện ấy”, cùng tham khảo để bắt tín hiệu từ nàng nhé!

Ăn mặc sexy

Xem thêm

Khi một người phụ nữ có ý định quyến rũ bạn tình của mình điều đầu tiên họ nghĩ đến sẽ là ăn mặc gợi cảm. Vì ảnh hưởng của văn hoá truyền thống nhiều đời nên bình thường đa phần phụ nữ Việt Nam ăn mặc khá kín cổng cao tường.

Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”
Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”

Nhưng nếu một ngày bạn phát hiện nàng ăn mặc có phần mát mẻ với những bộ cánh mỏng manh, xuyên thấu hay khêu gợi với những bộ đồ bó sát khoe ra những đường cong cơ thể trước mặt bạn thì chính xác là nàng đang bật đèn xanh cho bạn đó. Hãy chớp lấy thời cơ và nhanh chóng vào vào cuộc vui với nàng, trong lúc đang cao hứng như vậy nàng có thể sẽ dành tặng cho bạn rất nhiều nhiệt tình và vô vàn những bất ngờ.

Cử chỉ quyến rũ

Với những phụ nữ bảo thủ trong cách ăn vận, không quen với việc ăn mặc mát mẻ, họ lại bật đèn xanh theo cách khác. Chẳng hạn như, làm những hành động, cử chỉ quyến rũ.

Họ sẽ dùng những cử chỉ dịu dàng nhưng có phần lơi lả để thu hút sự chú ý của bạn. Đặc biệt ánh mắt gợi tình, những cái cắn liếm môi nhè nhẹ, hay để mái tóc bồng bềnh thơm ngát lướt qua mũi bạn, hoặc vô tình đụng chạm nhẹ với bạn,… là những tín hiệu rất rõ ràng thể hiện rằng nàng đang muốn bạn và muốn cùng bạn có những giây phút ngọt ngào.

Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”
Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”

Khen ngợi bạn

Một cách thức nữa mà các chị em khá hay dùng khi muốn “quyến rũ” bạn vào xoáy “yêu đương” đó là khen ngợi bạn. Và phải nói thật, rất ít người đàn ông dù đã trưởng thành có thể vượt qua được những lời tán dương của các chị em.

Các nàng khi “muốn” bạn sẽ dùng những lời nói rất nhẹ nhàng, êm ái để khen ngợi hoặc tán dương bạn. Có khi là khen cơ thể bạn, đôi môi bạn, làn da bạn, đôi mắt bạn và cả mùi hương cơ thể bạn,…

Quấn quýt lấy bạn

Với những cô nàng có phần mạnh mẽ, cá tính hơn họ sẽ bằng mọi cách quấn lấy bạn và làm nũng với bạn. Có thể nàng sẽ bất ngờ hôn bạn, mát xa cho bạn và làm như vô tình đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm của bạn, cũng có thể nàng sẽ ôm lấy bạn lâu hơn mọi ngày,…

Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”
Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy”

Những cái chạm nhẹ, ánh mắt đưa tình, lời nói nũng nịu là dấu hiệu quá rõ ràng để chứng tỏ nàng đang muốn bạn. Đừng làm nàng thất vọng nhé, một màn dạo đầu nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào sau đó là việc thay đổi thật nhiều tư thế mới lạ chắc chắn sẽ khiến nàng đê mê.

Hơi thở gấp gáp

Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nàng bị kích thích chứ không còn là dấu hiệu, hành động nàng đang quyến rũ bạn nữa. Đây là lúc ham muốn của nàng hoàn toàn bộc phát, bạn sẽ thấy không chỉ hơi thở gấp gáp mà cả nhịp tim của nàng cũng đập nhanh hơn. Nắm bắt cơ hội này, bạn có thể có một cuộc yêu nồng cháy và đê mê, bạn cũng có thể dễ dàng đưa nàng lên đỉnh. Ngoài ra bạn có thể thuoc kich duc gia re để chuyển ấy của bạn tốt hơn.

1 thought on “Dấu hiệu nàng đang muốn “chuyện ấy””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *