Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?

Tư vấn

 

Theo nhiều nghiên cứu, phần lớn phụ nữ trong độ tuổi 30 – 40 đều có ham muốn và nhu cầu tình dục mãnh liệt gấp đôi những cô nàng trẻ trung. Trong đó, phụ nữ ở độ tuổi từ 27 – 45 lại có những tần suất làm “chuyện ấy” dày đặc hơn, họ cũng thường xuyên mơ màng tới những phút thăng hoa trên giường.

Tuy nhiên, một số cuộc khảo sát về mức độ ham muốn tình dục của nữ giới lại chỉ ra rằng với mỗi giai đoạn khác nhau, độ tuổi khác nhau thì khả năng hoạt động tình dục cũng như mức độ ham muốn của phụ nữ cũng khác nhau.  

Căn cứ vào các cuộc khảo sát và nghiên cứu, các chuyên gia đã phân tích và chia độ tuổi gắn với ham muốn của các eva trong chuyện giường chiếu như sau.

Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?
Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?

Ở độ tuổi 20

Là độ tuổi trẻ trung, sung mãn nhất của người phụ nữ nên cơ thể tiết ra nhiều hormone tình dục nhất, thuận lợi cho hoạt động sinh lý cũng như việc sinh nở của người phụ nữ. Thế nhưng, do các vấn đề mặt tâm lý như e ngại, thiếu kỹ năng cũng như sự hiểu biết về tình dục nên phụ nữ ở độ tuổi này lại không có nhiều ham muốn tình dục.

Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?
Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?

Ở độ tuổi 28

Đây là độ tuổi trưởng thành cả về mặt tâm, sinh lý nên họ khá thoải mái và tự tin trong vấn đề tình dục và sẵn sàng chia sẻ với bạn tình những mong muốn và nhu cầu của họ. Các cuộc nghiên cứu và khảo sát thực tế đều cho thấy, phụ nữ ở độ tuổi 28 có đời sống tình dục tốt nhất. Tuy vậy, không phải phụ nữ ở độ tuổi này đều có ham muốn như nhau. Ham muốn của mỗi người phụ nữ phụ thuộc vào yếu tố di chuyền, sự kích thích, các yếu tố tâm sinh lý của người phụ nữ, chất lượng mối quan hệ,…

Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?
Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất?

Ở tuổi 30

Đây là thời kỳ cơ thể các chị em đã gần như hoàn thiện nhất, các chức năng sinh lý mạnh nhất cộng với việc đã trải qua sinh nở khiến phụ nữ hiểu rõ hơn ai hết cơ thể mình. Phụ nữ tuổi này cũng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu nên sẽ tự tin hơn. Có thể nói, tuổi 30 là thời điểm mà phụ nữ sẽ có cảm giác khao khát cháy bỏng, mong muốn gần gũi cũng như ham muốn đối phương mạnh nhất.

 

Sự thèm khát về tình dục, mong muốn được hưởng thụ những khoái cảm tình dục của phục nhữ tuổi 30 nhiều hơn mọi lứa tuổi khác trong đời và vậy trong các cuộc “yêu” họ cũng dễ dàng bị kích thích và đạt được cực khoái hơn. Khi bước sang độ tuổi này, nỗi ham muốn lẫn hành động của họ đôi khi mạnh mẽ, hừng hực và dữ dội như những con sói hoang.

Xem thêm :

Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất? - Tình dục tuổi 40
Độ tuổi nào phụ nữ ham muốn nhất? – Tình dục tuổi 40

Độ tuổi 40 trở đi

Bước vào tuổi 40, ham muốn trong chuyện ấy của phụ nữ có dấu hiệu giảm dần, tuy nhiên vẫn còn khá cao và chỉ giảm hẳn khi bước sang tuổi 50. Nguyên nhân là do ở độ tuổi này phụ nữ bắt đầu bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, lượng hormone sinh dục bắt đầu giảm, khiến hứng thú và tần suất đối với chuyện ấy cũng giảm dần.

Nói thế nhưng không đời sống tình dục của phụ nữ tuổi 40 không hề nhạt nhẽo, vô vị. Các chị em u40 khi lâm trận sẽ hoàn toàn làm chủ chốn phòng the, họ không chỉ biết cách dẫn dụ bạn tình nhập cuộc mà còn biết cách làm thế nào để thoả mãn và đạt được cực khoái một cách trọn vẹn nhất. Chính vì vậy mới có câu ví, phụ nữ 40 mạnh mẽ như hổ, sung mãn như sư tử.

 

Các nhà khoa học Anh đã thực hiện một cuộc nghiên cứu đối với phụ nữ từ tuổi 39 trở lên, kết quả cho thấy có tới 80% phụ nữ thừa nhận đời sống chăn gối của họ mãnh liệt và thoả mãn nhất ở tuổi trung niên – Chính xác là từ 40 tuổi trở đi. 

Nói về ham muốn của phụ nữ, xét cho cùng, dù ở độ tuổi nào, khả năng ham muốn cũng đều xuất phát và phục thuộc vào yếu tố sức khoẻ, tâm lý, tình cảm. Vì vậy, mọi người hãy quan tâm và đảm bảo cho mình cũng như bạn đời có sức khoẻ tốt nhất để có một đời sống tình dục khoẻ mạnh, viên mãn, hạnh phúc nhất. Bạn có thể dùng thêm thuoc kich dục nu để có được hạnh phúc hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *