Hướng Dẫn Cách Kích Dục Phụ Nữ Bằng Tay

Tư vấn

Đừng tưởng chỉ có “thằng nhỏ” mới có thể làm nàng thăng hoa và sung sướng. “Chuyện ấy” bằng tay cũng có thể mang lại khoái cảm không kém thậm chí là đưa nàng lên đỉnh, nếu bạn biết những thủ thuật này.

 

Massage “vùng chiến lược”

 

“Cô bé” là vùng kích thích nhất của hầu hết phụ nữ, đó không chỉ chứa các dây thần kinh cảm xúc mà còn là nơi toạ vị của điểm G khoái cảm, vì vậy đôi khi chỉ là những động chạm nhỏ cũng khiến nàng bị kích thích.

Đừng quá vội vàng, Hãy bắt đầu “hành động” với hai bên đùi trong của nàng, rồi nhẹ nhàng tiến dần lên trên. Chú ý các biểu hiện của nàng khi được massage với các động tác khác nhau, để biết đâu cái chạm khiến nàng không thể cưỡng lại.

Khi các ngón tay đã tiến lên “vùng chiến lược” hãy nhẹ nhàng vuốt ve đôi môi của “cô bé” và khiến nàng phải hé môi chờ đón, mời gọi bạn tiến công vào. Một số phụ nữ sẽ cảm thấy thích và tang khoái cảm hơn khi được chàng vuốt ve và day nhẹ phần sống mũi “cô bé” hay cạ cạ “đám cỏ” trên vùng đồi cao.

Bôi trơn và chuyển động
Bôi trơn và chuyển động – Hướng Dẫn Cách Kích Dục Phụ Nữ Bằng Tay

Bàn tay không giống như cậu nhỏ của bạn, vì vậy hãy sử dụng gel bôi trơn để tránh gây tổn thương, đau đớn cho “cô bé”.  Sau khi đã làm ướt ngón tay với chất bôi trơn, hãy dung ngón giữa để mơn trớn “cô bé” của nàng theo chuyển động tròn. Đừng quên quan sát biểu hiện của nàng để điều chỉnh hành động tiếp theo sao cho hợp lý. Nếu hành động đưa vào đó chưa làm nàng “ấn tượng” hãy bắt đầu tăng tốc nhịp độ ra vào của ngón tay nhưng đừng quá nhanh. Việc chạy quá tốc độ có thể khiến cảm xúc và sự hưng phấn của cả hai mất đi ngay sau đó.

Nếu nằng bắt rên lên “Anh ơi, dừng lại đi!!!” đó không phải là lời van nài bạn dừng lại đâu nhé, đừng dại nghe lời nàng. Hãy tiếp tục công việc và có thể tăng tốc hoặc đổi kiểu một chút. Sau đó, bạn có thể dừng lại một chút cho “cô bé” có thể co dãn và tiếp nhận thêm một hoặc nhiều hơn số ngón tay bạn vừa dung để massage nàng. Tiếp tục điều chỉnh các ngón tay và các thức hành đồng sao cho đồng điệu với cảm xúc của nàng.

Áp sát và tiến sâu
Áp sát và tiến sâu – Hướng Dẫn Cách Kích Dục Phụ Nữ Bằng Tay

Cách này sẽ khiến phụ nữ thực sự bị kích tình. Bạn để nàng dang chân còn bạn thì quỳ gối trên giường, lót một chiếc gối dưới hông nàng để có thể đảm bảo bàn tay và các ngón tay có thể thoải mái di chuyển và hoạt động đạt hiệu suất cao nhất.

Bạn nên bắt đầu bằng một ngón tay rồi hai hay nhiều hơn để cô bé có từ từ thích ứng. Lòng bàn tay để áp sát phần mu trong tư thế như nắm lấy cửa hang. Hãy điều chỉnh để các ngón tay giữ nhiệm vụ tấn công có thể di chuyển thoải mái trong khi long bàn tay vẫn giữ nguyên tư thế ấn vào cửa hang và âm đạo.

Vừa di chuyển bên trong, vừa nhẹ nhàng xoa, ấn bên ngoài đảm bảo “cô bé” của nàng sẽ bị kích thích điên cuồng. Khi tìm thấy điểm G của “cô bé”, hãy thả lòng bàn tay ngửa lên trên và nhấn nhẹ vào điểm G, sẽ khiến nàng nhanh chóng đạt được cực khoái.

Kích thích các điểm G tại chỗ
Kích thích các điểm G tại chỗ –  Hướng Dẫn Cách Kích Dục Phụ Nữ Bằng Tay

Có nhiều điểm G, là nơi hội tụ các dây thần kinh nhạy cảm nhất của “cô bé” mà chỉ cần cái chạm nhẹ của bạn cũng khiến nàng sướng rên. Vì vậy, đừng chỉ nhăm nhăm tiến vào và xục xạo bên trong “cô bé”.

 Điểm chạm đầu tiên, hãy xoa nhẹ và chà sát lên khu vực môi “cô bé”. Tiếp đo, cho một hoặc hai ngón tay đi sau vào “hang”, để ngón cái lên hậu môn của nàng. Trong khi các ngón tay của bạn đang thám hiểm trong “hang” hãy thực hiện cả hai động tác, ấn và xoa bên ngoài hậu môn. Khi cả hai khu vực này cùng được kích thích nàng sẽ nhanh chóng lên đỉnh và đạt được khoái cảm.

 Các cách kích dục “cô bé” bằng tay khiến nàng dễ đạt được “cực khoái”, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ngại ngùng hay khó nó bắt được biểu cảm của nàng, bạn cũng có thể hỏi cô ấy về những điểm mà cô ấy thích được “chăm sóc kỹ càng” hơn, để cả hai có thể hiểu nhau và dễ dàng đạt được cảm xúc thăng hoa.

Ngoài ra bán có thể dục thêm một số loại thuốc kích dục nữ để đạt đượt hiệu quả hơn.

Xem thêm :

2 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Kích Dục Phụ Nữ Bằng Tay”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *