Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục

Tư vấn

Không phải ai cũng biết sử dụng bao cao su đúng cách để đảm bảo sự an toàn, chắc chắn khi cuộc “yêu” diễn ra, đặc biệt với các cặp đôi lần đầu làm “chuyện ấy”. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su sao cho đúng chuẩn để cả hai bạn dễ đạt được cảm xúc thăng hoa nhất khi quan hệ tình dục.

Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục
Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục

Khi mua bao cao su, hãy kiểm tra kỹ càng hạn sử dụng và xem sản phẩm còn nguyên ngói hay không. Trước khi sử dụng bạn cũng nên xem xét lại một lần xem bao có mềm mại hay không, màu có bình thường hay loang lổ để chắc chắn rằng bao còn mới và sử dụng được.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét cẩn thận hướng của vòng tròn sao cho vòng bao tròng vào dương vật theo đúng hướng và bao được hết cả dương vật.

1. Sử dụng bao cao su dành cho nam

Bao cao su cần được sử dụng ngay sau khi bóc, vì vậy bạn chỉ nên bóc khi đã xong màn dạo đầu, dương vật hoàn toàn cương cứng và sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Khi đã lồng bao cao su vào dương vật, hãy bóp nhẹ phần túi phình ở đầu bao cho không khí thoái hết ra ngoài (lấy chỗ chứa tinh dich, cũng có thể kiểm tra xem bao có bị thủng, rách hay không).

Một tay giữ chặt núm bao cao su, một tay đưa vòng bao lên đầu dương vật và cuộn xuống phía gốc dương vật. Khi giao hợp, chẳng may bao cao su bị tuột bạn cần tạm ngưng lại ngay và lấy một bao khác thay thế.

Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục
Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục

Xem thêm :

Sau khi xuất tinh, lúc “cậu nhỏ” vẫn còn trong trạng thái cương cứng, vẫn phải đảm bảo bao cao su được giữ chắc trên dương vật để tránh tinh dịch bị rớt ra ngoài và lọt vào âm đạo. Khi rút khỏi “cô bé” mới trút bỏ bao, gói và vứt vào thùng rác.

Để việc phòng tránh thai an toàn hơn, hãy vệ sinh cả tay và bộ phận sinh dục với nước ấm, lau khô bằng khan riêng. Đặc biệt không để dương vật lại gần âm đạo ngay sau khi xuất tinh, vì tinh dịch vẫn tiếp tục được tiết ra trong vòng 2 tiếng sau khi xuất tinh, dù “cậu bé” đã xìu.

2. Sử dụng bao cao su nữ

Thông thường nói đến bao cao su mọi người sẽ nghĩ đến người dùng là nam giới, mà ít ai biết và quan tâm đến loại bao cao su dành cho phái nữ. Bao cao su dành cho các chị em cũng được làm từ mủ cao su và có tác dụng phòng tránh thai như bao cao su dành cho các cánh mày râu.

Điều khác biệt là, bao cao su nữ có tới hai đầu tròn thay vì một đầu núm và một đầu vòng tròn như bao cao su nam.

Hai đầu vòng tròn của bao cao su nữ có một đầu nhỏ hơn, được thiết kế để đưa vào bên trong âm đạo dễ dàng hơn, đầu có vòng tròn lớn để bên ngoài cửa âm đạo, có nhiệm vụ giữ cho bao cao su không bị lọt vào bên trong khi hai người giao hợp.

Nên đặt bao cao su vào âm đạo trước khi thực hiện giao hợp, và chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục
Hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục

Cách đặt và tháo bao:

Bóc vỏ và rút bao ra. Vân vê bao thật nhẹ nhàng để dịch trơn thấm đều hết bao mà không bị thủng, rách. Bóp hẹp vòng nhỏ, rồi đưa vào âm đạo. Một tay vạch môi âm đạo, một tay giữ bao chắc chắn rồi đẩy sâu vào bên trong kịch âm đạo. Nhưng phải tránh để bao bị xoắn.

Sau đó thực hiện các động tác giao hợp như bình thường, cho đến khi nam giới “lên đỉnh” và phóng tinh.

Tháo bao: Lấy tay xoắn miệng bao cao su lại để tránh làm tinh dịch tràn ra âm đạo, nhẹ nhàng và dứt khoát kéo bao ra khỏi âm đạo, vứt vào thùng rác. Ngoai ra bạn có thể dùng thêm thuốc kích dục nữ để có cuộc vui diễn ra tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *