Hướng dẫn quan hệ lần đầu với con gái còn trinh không đau

Tư vấn

Với các cô gái còn trinh, lần đầu quan hệ sẽ luôn khiến nàng lo lắng, sợ cảm giác đau, sợ mang thai khi chưa sẵ sàng,… Vì vậy, hãy bạn cần giải toả tâm trạng lo lắng đó cho nàng, mang đến cho nàng những cảm xúc thăng hoa, mới lạ để nàng mãn nguyện và ấn tượng khó phai vì lần đầu tiên đó.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách quan hệ tình dục với gái còn trinh đúng cách, không đau đớn, cùng tham khảo để có những thông tin hữu ích cho mình nhé.

1. Hôn nhiều và lâu

Hướng dẫn quan hệ lần đầu với con gái còn trinh không đau
Hướng dẫn quan hệ lần đầu với con gái còn trinh không đau

Những nụ hôn sẽ khiến nàng hoàn toàn trút bỏ hàng phòng ngự và thoải mái đón nhận bạn. Con gái thích được hôn nhiều lần và hôn ở nhiều vị trí khác nhau. Một nụ hôn tuyệt vời sẽ là nụ hôn mà lưỡi của bạn không đi quá sâu vào trong miệng nàng, nhưng đủ sự ướt át để quyến rũ nàng. Đá lưỡi và hôn môi nàng thật dịu dàng mà nồng nhiệt, lưu ý tránh làm môi nàng bị đau.

Trong khi nàng đang chìm đắm bởi những nụ hôn đầy mê hoặc hãy nhẹ nhàng thi chuyển đôi bàn tay mơn man trên khắp lưng nàng, qua mái tóc nàng rồi khắp các ngõ ngách trên cơ thể nàng nhất là vùng eo, mông,…Nhưng nhớ đừng vội vàng xâm phạm vùng ngực và “vùng cấm” nhé.

2. Cởi đồ của nàng

Trong lần đầu tiên, muốn để nàng trút bỏ xiêm y cần một chút thời gian. Đừng quá hung phấn và thô bạo lột hết quần áo của nàng ngay lập tức đặc biệt với các cô gái có phần nhút nhát, điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy không được nâng niu và tôn trọng. Hãy chậm rãi mở từng nút áo của nàng, quần của nàng hoặc vừa hôn vừa cởi, nhưng nhớ hãy chừa lại nội y để nàng tự xử.

3. Vuốt ve bộ ngực

Sau khi đã thành công trong việc loại bỏ hầu hết “chướng ngại vật” bạn cần làm cho nàng phải rạo rực khắp cơ thể bằng cách hôn lướt vùng ngực của nàng. Hôn từ đỉnh ngực cho đến hai bên. Những nụ hôn phớt, mơn trớn nhẹ nhàng, rồi đến hôn mạnh và sâu hơn chắc chắn khiến nàng phải bứt rứt không yên. Làm tương tự tại vùng rốn và eo, kết hợp với đôi tay massage ngực và “nhũ hoa”.

Khi phần trên đã được kích thích đủ, hãy chuyển những ngón tay ma thuật của bạn qua phần đùi sao cho thật lả lướt, âu yếm, rồi dần dần tiến vào “vùng chiến lược” và đinh vị “điểm nóng” của nàng.

4. Gây ra sự ướt át

Dùng tay xoa nhẹ từ đùi rồi đến gần “cô bé”. Mớn trớn “cô bé” qua lớn quần nhỏ của nàng, đảm bảo nàng sẽ vô cùng kích thích. Tiếp đến, hãy cởi chiếc quần nhỏ còn lại trên người nàng, tiếp tục mơn man bên ngoài “cô bé”, khiến nàng muốn bạn, muốn “cậu bé” của bạn. Lưu ý, đừng tốn quá nhiều thời gian cho việc này.

5. Đưa nàng “lên đỉnh”

Để lần đầu tiến vào thuận lợi, không đau đớn bạn cần tạo cho nàng tâm lý sẵn sàng để đón nhận “cậu bé” của bạn. Hãy quyến rũ “cô bé” bằng cách đặt “cậu bé” ở trước cửa chà sát nhẹ nhàng và đứng yên bên ngoài cho một lúc. Nếu nàng còn lo lắng, e ngại thì những lời thú nhận như “anh yêu em” sẽ làm nàng cảm thấy yên tâm hơn. Và khi cô bé “gật đầu” chấp thuận hãy “đẩy cửa” đi vào.

Xem thêm :

Lần đầu tiên nên hãy thật nhẹ nhàng để “cô bé” có thể kịp thời thích ứng với bạn. Sau đó tuỳ theo nhịp điệu của cả hai và cảm xúc của nàng, mà bạn có thể điều chỉnh nhịp độ, tư thế sao cho phù hợp.

Nếu chưa có kế hoạch sin hem bé, tốt nhất bạn nên sử dụng bao cao su để tránh thai sẽ giúp bạn gái cảm thấy yên tâm hơn. Bên cạnh đó việc sử dụng bao sao su và gel bôi trơn có thể hỗ trợ trong việc giao hợp dễ dàng hơn, làm bạn gái cảm thấy thoải mái và phần nào giảm sự đau đớn, cũng như đạt được khoái cảm nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *