Không nên ăn gì trước khi quan hệ tình dục?

Tư vấn

Có một số thực phẩm nếu ăn trước khi quan hệ tình dục có thể làm bạn tác động tiêu cực đến chuyện “yêu” của bạn và người ấy. Vì vậy, hãy tránh xa những thực phẩm này nếu bạn đang có ý định tạo một đêm thăng hoa và lãng mạn.

Đậu, đỗ:

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn đậu có thể khiến cơ thể bị ứ đọng năng lượng, thậm chí bị đầy bụng khó tiêu nếu hệ tiêu hoá kém. Thế nên, hãy loại đậu ra khỏi thực đơn nếu muốn chuyện ấy suôn sẻ.

Xúc xích:

Trong xúc xích có chứa một lượng chất béo bão hoà có thể gây tắc nghẽn mạnh máu làm giảm lưu lượng máu chuyển đến bộ phận sinh dục, gây ảnh hưởng tới quá trình cương dương của nam giới và sự nhạy cảm của âm đạo.

Kẹo bạc hà và tinh dầu bạc hà:
Hai loại thực phẩm này được cho là có thể làm giảm nồng độ hooc môn testosterone và giảm ham muốn tình dục.

Cam thảo đen:

Theo các nghiên cứu, cam thảo có tác dụng làm giảm nồng độ hormone giới tính testosterone. Khi nồng độ hormone testosterone (hóc môn sinh dục) càng mạnh thì ham muốn tình dục càng cao, ở cả nam và nữ. Vì vậy, hãy tạm tránh xa những đồ ăn có chứa thành phần này nếu không muốn chuyện ấy bị phá hỏng.

Không nên ăn gì trước khi quan hệ tình dục?
Không nên ăn gì trước khi quan hệ tình dục?

Khoai tây chiên:

Khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu với nhiều người, nhưng nó lại là món gây chỉ số đường huyết cao và các triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu….là những nguyên nhân hàng đầu giết chết ham muốn tình dục.

Rượu vang đỏ:

Đừng bắt chiếc các bộ phim, rượu vang có vẻ làm không khí lãng mạn hơn, nhưng nếu uống quá đà nó có thể ảnh hưởng đến chuyện ấy của bạn thậm chí ảnh hưởng tới bào thai nếu bạn đang có kế hoạch sinh một em bé. Tuy nhiên, nếu chỉ nhâm nhi 1 chút rượu vang đỏ cũng có thể giúp bạn thư giãn, giảm stress và thăng hoa hơn.

Bột yến mạch:

Bột yến mạch là thực phẩm giàu chất xơ, có tác dụng giảm căng thẳng, bổ sung năng lượng và giảm cân. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây ra chứng đầy hơi, điều này sẽ ảnh hưởng khá lứn đến ham muốn và cảm xúc của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn cũng nên tránh bổ sung loại thực phẩm này trước khi quan hệ.

Đồ uống tăng lực

Các loại nước tăng lực thường chứa lượng đường lớn, màu sắc và hương vị nhân tạo, có thể khiến bạn cảm thấy được bổ sung năng lượng trong thời gian ngắn, nhưng sau đó sẽ khiến cơ thể bạn trở về trạng thái ban đầu, thậm chí có phần mệt mỏi hơn.

Bơ, sữa

Bơ sữa có vẻ khá lành tính. Nhưng hai thành phẩm này cũng là nhân tố bạn cần tránh xa nếu muốn chuyện ấy được thăng hoa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn nhiều bơ, sữa có thể làm giảm khả năng sản xuất chất bôi trơn khi quan hệ tình dục, khiến cả xúc của cả bạn và đối tác bị ảnh hưởng và khó thăng hoa hơn. Cũng bởi vậy mà bơ sữa còn được mệnh danh là “kẻ sát nhân” của ham muốn tình dục.

Tỏi và hành:

Hai loại thực phẩm này tuy không ảnh hưởng tới hormone sinh dục, không làm giảm quá trình lưu thông máu ở khu vực nhạy cảm, không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tinh trùng hay bô trơn. Thế nhưng, hai thực phẩm gây mùi này có thể khiến đối tác của bạn chạy xa hàng km. Vậy nên, hãy tạm hoãn món khoái khẩu này của bạn lại nếu muốn có một đêm lãng mạn.

Nhớ nhé, hãy trãnh xa các loại thực phẩm này trước khi quan hệ tình dục để chuyện “yêu” được suôn sẻ, lãng mạn và tràn đầy cảm xúc.
Xem thêm:

2 thoughts on “Không nên ăn gì trước khi quan hệ tình dục?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *