Kiểu “yêu” 99% đàn ông đều thích phát cuồng

Tư vấn

Nhiều người đàn ông thích tuýt phụ nữ ngoan hiền, nhưng khi lên giường đa phần họ đều không thích những cô gái ngoan ngoãn và để cho họ chi phối. Vậy phụ nữ khi lên giường cần làm gì để chàng hài lòng thậm chí là chết mê chết mệt vì mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn một số kiểu “yêu” khiến 99% đàn ông thích và phải phát cuồng vì bạn.

Liên tục đổi tư thế mới

Cánh mày râu đặc biệt thích thú với những tư thế và kiểu “yêu” mới lạ. Bởi đơn giản nó thoả mãn tính hiếu kì, thích sáng tạo của chàng. Bên cạnh đó, việc thay đổi những tư thế yêu mới khiến cho đời sống chốn phòng the trở nên hấp dẫn và bớt đơn điệu, nhàm chán hơn. Các tư thế truyền thống được lặp đi lặp lại rất dễ khiến chàng bị bão hoà cảm xúc và tìm thấy sự thăng hoa.

Có một sở thích ở cánh mày râu mà phần lớn cách chị em đều không biết hoặc vô tình bỏ qua, đó là việc để cho các bộ phận trên cơ thể mình và đối phương tiếp xúc nhau càng nhiều càng tốt, tốt nhất là có thể lồng vào nhau thiệt khít chặt. Nằm lên người chàng khi làm tình, đó là một tư thế sẽ gây kích thích cho chàng nhiều hơn, bởi khi đó chàng sẽ có cảm giác hai ngược đã thực sự hoà làm một. Chọn tư thế nằm trên, bạn vừa mang lại cảm giác mới mẻ vừa được quyền chủ động và giảm được những sức ép từ sức nặng của chàng, vậy còn ngại ngần gì mà không tận hưởng cảm giác đó.

Tư thế cả hai cùng ngồi

Kiểu “yêu” 99% đàn ông đều thích phát cuồng
Kiểu “yêu” 99% đàn ông đều thích phát cuồng

Tư thế này cả bạn và chàng sẽ cùng ngồi và đối mặt với nhau lúc giao hợp. Chàng có thể ôm trọn phần trên cơ thể bạn, dễ dàng chạm và kích thích vòng một của bạn, bạn cũng có thể chủ động trao cho chàng những nụ hôn cuồng nhiệt hoặc dịu dàng khi cả hai đang hoà hợp với nhau. Hai bạn cũng có thể thì thầm với nhau những câu tình tứ, những điều làm mình hưng phấn trong tư thế này. Bạn chủ động ôm lấy cánh tay chàng, một tay khác chống ra phía sau để “cô bé” hướng về phía chàng nhiều hơn, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, chàng sẽ nhận ra rằng bạn đang hưng phấn và muốn chàng nhiều hơn.

Tư thế kiểu quỳ gối

Bạn sẽ trong tư thế nằm ngửa đối diện với anh ấy, còn anh ấy sẽ quỳ trên giường, đây là tư thế tuyệt vời để anh ấy có thế nắm quyền kiểm soát. Ngắm nhìn được tất cả những chuyển động và biểu hiện cảm xúc của bạn sẽ khiến anh ấy kích thích thị giác tối đa và trở nên hưng phấn hơn. Bạn cũng có thể nhấc chân lên để sự thâm nhập của chàng sâu hơn.

Để chàng ngắm nhìn cơ thể bạn

Kiểu “yêu” 99% đàn ông đều thích phát cuồng
Kiểu “yêu” 99% đàn ông đều thích phát cuồng

Người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Một trong những điều mà cánh mày râu cực kì thích thú khi lên giường đó là ngắm nhìn cơ thể của đối phương. Tận mắt chứng kiến cơ thể kiều diễm của bạn tình trong trạng thái nude, hay những biểu cảm hưng phấn của bạn cũng khiến chàng bị hung phấn và kích thích cao độ. Do vậy, hãy chăm chỉ tập luyện, chăm chút cho cơ thể của mình hơn để tự tin nude hoàn hoàn trước mắt chàng nhé, còn nếu bạn chưa thực sự tự tin, thì hãy sử dụng ánh đèn ngủ mờ ảo cũng là một cách để vừa che khuyết điểm vừa tang phần hập dẫn cho cuộc yêu.

Xem thêm:

Nghịch ngợm với nội y

Đàn ông đặc biệt thích ngắm nhìn người phụ nữ của mình trong bộ nội y ren màu sắc sặc sỡ sexy. Vì vậy đừng nên quá tuềnh toàng, tiết kiệm mà cố thủ với những bộ nội y cũ kĩ, rách nát, nhàu nhĩ. Đầu tư cho mình những bộ nội y khêu gợi cũng là món quà bất ngờ dành tặng chàng. Theo một số nghiên cứu, nam giới thích những tông màu: đen, đỏ, da báo,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *