Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?

Tư vấn

Bạn gái không cảm thấy ham muốn hay hưng phấn khi “yêu”, đó có thể do bạn chưa biết cách kích thích ham muốn của nàng. Mỗi người phụ nữ đều có những vùng cơ thể nhạy cảm mà khi bạn kích thích đúng nó sẽ khơi mào ngọn lửa và khiến nàng thích thú khi lâm trận.

Nếu bạn đang tự hỏi, phải làm gì để kích thích ham muốn của nàng thì có thể tham khảo những cách dưới đây.

Nụ hôn nồng cháy

Con gái luôn thích được hôn, một nụ hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào hoặc nồng nàn, mãnh liệt tuỳ theo tính cách và cảm xúc mà hai người đang trải qua.

Hôn ở sau gáy

Những nụ hôn ở cổ đặc biệt là phần gáy và hai bên cổ, sau dái tai sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng phấn khích và sung sướng. Không chỉ bởi đây là khu vực vô cùng nhạy cảm mà những nụ hôn này còn làm cho nàng cảm thấy được nâng niu cũng như kĩ thuật của bạn.

Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?
Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?

Còn nếu bạn muốn khơi dậy mạnh mẽ hơn nữa bản năng tình dục ở nàng thì có thể “gặm nhấm” thuỳ tai hay cắn yêu vào chiếc cổ xinh xắn của nàng. Đến khi nàng cảm thấy nhột và hơi nóng cơ thể bắt đầu tăng lên, hãy hôn xuống khu vực dưới cổ, rồi đến đôi vai nàng.

Kích thích vùng ngực

Khi nàng đang cảm thấy mê man với những nụ hôn, hãy kích thích vùng ngực nàng bằng cách xoa bóp nhẹp nhàng hoặc hôn nhẹ, mút nhẹ lần lượt hai “nhũ hoa tiên” của nàng. Ngực là điểm chạm vô cùng nhạy cảm ở phục nữ, hôn, cắn, mút và thực hiện các kĩ thuật đá lưỡi cho đến khi nhũ hoa của nàng cương cứng, ngực ngày càng dướn cao về phía bạn, nàng vô thức luồn tay vào tóc bạn khẽ ấn đầu bạn về phía ngực nàng là bạn đã thành công trong việc khơi mào ham muốn tình dục ở nàng.

Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?
Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?

Xem thêm :

Khơi mạch cảm xúc của nàng

Để khơi mạch cảm xúc “yêu đương” của nàng bạn cần hiểu được những gì đang diễn ra trong đầu nàng. Trước khi bắt đầu “cuộc yêu” hãy giảm ánh sáng phòng ngủ, vì ánh sáng mạnh có thể khiến nàng ngại ngùng khi đối mặt với bạn. Sau đó hãy nhẹ nhàng dịch chuyển bàn tay, vuốt ve, mớn trớn khắp cơ thể nàng và bắt đầu nói điều gì đó khêu gợi, kích thích nàng. Những lời nói khêu gợi, cộng với việc được massage trong một không gian mờ ám sẽ khiến nàng càng thêm bay bổng và làm tăng ham muốn tình dục ở nàng.

Tạo bất ngờ

Dù hai bạn có yêu nhau mặn nồng đến mấy nhưng chỉ “yêu” mãi một kiểu theo một thói quen có thể khiến cuộc yêu trở nên nhàm chám. Vì vậy, hãy thử làm điều gì đó khác, mới mẻ mà cả hai chưa bao giờ làm khi “trên giường”.

Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi không gian làm “chuyện ấy” thay vì trên giường có thể là nhà tắm, phòng bếp hay một khách sạn lãng mạn nào đó, bắt đầu với nhịp độ khác những gì bạn thường làm, thay đổi các kiểu tư thế “yêu” mới mẻ hơn.

Khóa chặt đôi bàn tay

Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?
Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?

Để “chuyện ấy” thêm phần mãnh liệt và mới lạ, bạn có thể khoá chặt tay nàng vào thành giường bằng một món đồ chơi tình dục như còng số 8 hoặc đơn giản là một chiếc khăn. Sau đó, hãy lần lượt chạm và kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, tới khi nàng không thể chịu đựng được nữa nhưng vẫn van nài bạn “đừng, dừng lại”.

Tạo âm thanh mờ ám

Tiếng thở hổn hển, tiếng rên khe khẽ hay những âm thanh va đập của cơ thể sẽ khiến nàng cảm thấy bị kích thích và suy tưởng nhiều hơn đến những chuyện ám dục.

Ngược lại những tiếng rên, thở hay những cái giẫy giụa muốn thoát ra của nàng cũng có thể làm bạn bị kích thích cực độ, bản lĩnh đàn ông trỗi dậy, thậm chí chỉ muốn chiếm đoạt nàng ngay lập tức.

Kích thích điểm G

Đây là phần quan trọng nhất, bạn phải dùng”bản lĩnh đàn ông” và những kĩ thuật “chăn gối” để kéo dài cuộc yêu, kích thích nhiều lần điểm G của nàng, khiến nàng sướng như điên, đưa nàng lên đỉnh phù vân, thăng hoa cảm xúc.

Không giống như đàn ông, sau khi xuất tinh sẽ xìu ngay nhưng cũng có thể nhah chóng thức tỉnh nếu được kích thích trở lại, phụ nữ phải mất một thời gian dài và đạt được cực khoái mới có thể xuất tinh, nếu bạn không đủ bản lĩnh làm nàng “lên đỉnh” ngay từ lần đầu tiên sẽ rất khó để làm nàng muốn bạn thêm lần 2, lần 3. Vì vậy, sau màn dạo đầu, kĩ năng và sự dẻo dai là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc kích dụ nữ sẽ đem lại hạnh phúc nhất cho cả hai khi quan hệ tình dục

1 thought on “Làm gì để kích thích ham muốn tình dục của nàng?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *