Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?

Tư vấn

Hưng phấn, “lên đỉnh” đó là những đỉnh điểm cảm xúc mà tất cả các cặp đôi khi “yêu” đều mong muốn đạt được. Thế nhưng có không ít chị em cho biết họ cảm thấy không, thậm chí là chưa bao giờ đạt được những cảm xúc ấy thật sự, dù cho họ rất yêu người bạn tình của mình và cũng ra rất nhiều chất bôi trơn khi giao ban. Vậy nguyên nhân phụ nữ khó “lên đỉnh” khi “yêu” là do đâu?

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu giữ vai trò cực khì quan trọng trong một cuộc “yêu”, cuộc “yêu” có trở nên thăng hoa, cháy bỏng hay không là ở màn dạo đầu. Một cuộc “giao ban” chớp nhoáng, không có màn dạo đầu chính là nguyên nhân khiến nàng khó “lên đỉnh”.

Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?
Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu” –  Phương pháp lên đỉnh ?

Xét về mặt tâm lý, phụ nữ thường nhạy cảm hơn nam giới, hầu hết họ đều thích được âu yếm, vuốt ve, mơn trớn và nâng niu để chắc rằng người đàn ông chuẩn bị giao hợp thực sự yêu thương và trân trọng mình.

Về mặt sinh lý, việc lâm trận không có màn dạo đầu, hoặc màn dạo đầu qua loa không đủ kích thích và làm cho âm đạo tiết ra chất bôi trơn, sẵn sàng đón nhận vật cương cứng, sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy bị hụt hẫng và đau đớn hơn là hương phấn và thoải mái.

Bệnh và thuốc

Khi mắc bất kì một bệnh lý nào, không chỉ thể trạng, sức khoẻ không áp ứng được nhu cầu mà cả tâm lý của người nữ cũng bị ảnh hưởng làm họ cảm thấy không thoải mái và tự tin để quan hệ.

Tuy nhiên, chị em mắc phải các căn bệnh liên quan đến tuỷ sống, phụ khoa, đái tháo đường… sẽ khó lên đỉnh khi yêu hơn phụ nữ bình thường.

Phụ nữ phải sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh thần kinh, trầm cảm, huyết áp, thuốc tránh thai… cũng khiến họ khó đạt được khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?
Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu” –  Phương Pháp lên đỉnh?

Một số loại thuốc khiến nội tiết tố và hormone sinh dục nữ bị thay đổi, nên cho dù quan hệ cuồng nhiệt, với màn dạo đầu tỉ mỉ cũng sẽ khiến họ khó “lên đỉnh”.

Bên cạnh đó, các loại thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng làm giảm khả năng tự bôi trơn của âm đạo nên có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái, có khi là đau rát khi giao hợp.

Xem thêm :

Thiếu “tiếng ồn”

Khoa học đã chứng minh những tiếng rên rỉ, tiếng thở gấp hay những câu nói kích thích trong lúc “yêu” sẽ khiến bạn dễ đạt được cực khoái hơn. Phụ nữ yêu bằng tai, ngay cả khi dưới giường hãy trên giường những câu nói kích thích hoặc yêu thương cũng sẽ là “vũ khí” tuyệt vời nhất để hạ gục họ. Chính những “tiếng ồn” trong khi “yêu” sẽ là hiệu ứng thần kỳ giúp bạn có thể đưa nàng lên đỉnh lâu hơn và thường xuyên hơn.

Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?
Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu” – Phương pháp lên đỉnh ?

Quên đi vệ sinh trước khi “quan hệ”

Một số chị em “nhập cuộc” mà quên mất việc giải quyết nỗi buồn, điều này cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng thăng hoa khi “yêu”. Bởi với một bàng quang ứ đầy nước, làm sao bạn có thể cảm thấy thoải mái và thăng hoa khi quan hệ. Vì vậy, đừng quên vào nhà vệ sinh và giải quyết nhu cầu cá nhân trước khi nhập cuộc và vệ sinh “cô bé” thật sạch để “cuộc yêu” diễn ra thăng hoa hơn nhé.

Khó lên “đỉnh” khi “yêu” không chỉ khiến bản thân người phụ nữ cảm thất hụt hẫng, chán nản, không thoả mãn mà chính người đàn ông cũng cảm thấy áp lực và mất tự tin khi không thể khiến cho đối tác của mình cảm thấy thoả mãn. Đây không phải là một vấn đề hiếm gặp, hay không có cách giải quyết vì vậy các cặp đôi nên cởi mở với đối phương để cùng tìm hướng giải quyết.

3 thoughts on “Nguyên nhân phụ nữ khó lên đỉnh khi “yêu”?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *