Những bài thuốc nam chữa và trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Tư vấn

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng này tuy không nguy hiểm nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng, cũng như tâm sinh lý và sức khoẻ của nam giới.

Những bài thuốc nam chữa và trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Những bài thuốc nam chữa và trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm là tình trạng khi quan hệ tình dục chưa đạt đến khoái cảm nam giới đã phóng tinh và không thể cương cứng trở lại. Với chứng xuất tinh sớm, bên cạnh việc điều trị bằng thuốc tây thì những bài thuốc dân gian, bài thuốc nam cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm với các thành phần từ thảo dược tự nhiên có ở xung quanh ta đã được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa và áp dụng khá hiệu quả. Dưới đây là một số bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

❉ Bài 1 trị xuất tinh sớm bằng rễ cau:

Rễ cau dùng để điều trị chứng xuất tinh sớm là phần rễ màu trắng, mọc nhô trên mặt đất, hãy lấy phần rễ của những cây cau già để bài thuốc đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài 1 trị xuất tinh sớm bằng rễ cau:
Bài 1 trị xuất tinh sớm bằng rễ cau

Chế biến: Lấy 20 – 30g rễ cau thái lát, sao vàng sau đó sắc với 400ml nước, đun cạn đến khi còn còn 100ml chắt ra để nguội, ngày uống 2 lần.

Bài thuốc tuy đơn giản nhưng lại khá hiệu quả và tiết kiệm. Lưu ý, tránh lạm dụng tăng liều lượng có thể gây phản tác dụng.

❉ Bài 2 trị xuất tinh sớm bằng rễ cây ba kích:

Cây ba kích hay còn gọi là Dây ruột già, Ba kích thiên. Loại cây này thường mọc hoang ở vùng núi phía Bắc. Rễ cây Ba kích có tác dụng bổ thận, tráng dương, kiện gân cốt,… tăng cường sức khoẻ sinh lý của nam và nữ. Người dân vùng núi phía Bắc từ lây vẫn thường dùng rượu ba kích như một phương pháp để chữa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý.

Bài 2 trị xuất tinh sớm bằng rễ cây ba kích
Bài 2 trị xuất tinh sớm bằng rễ cây ba kích

Xem thêm :

Cách ngâm: Ngâm kết hợp rễ cây ba kích với tắc kè, hà thủ ô đỏ, hoàng tinh, thục địa với rượu trắng. Lưu ý, khi ngâm hãy ngâm tắc kè riêng, sau đó mới đổ hai loại với nhau, cho them 100g đường trắng. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15ml vào lúc sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ.

❉ Bài 3 trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ:

Lá hẹ có tác dụng rất tốt trong việc trợ thận, bổ dương, giải độc, hành khí,… Dân gian vẫn thuường dùng lá hẹ như một vị thuốc để chữa yếu sinh lí, xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài 3 trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ
Bài 3 trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Chế biến: 1 nắm lá hẹ tươi, giã lấy nước, ngày uống 2 lần. Hoặc bạn cũng có thể chế biến các món ăn với lá hẹ như lá hẹ xào tôm, lươn để bổ sung dưỡng chất từ đó cải thiện việc xuất tinh sớm, kéo dài thời gian xuất tinh.

❉ Bài thuốc 4 trị xuất tinh sớm bằng địa phu tử, khổ sâm, hạt tiêu, ngũ bột tử:

Bài thuốc này có công dụng làm giãn mạch máu, tang cường lưu thông máu tới hạ bộ, đồng thời khắc phục sực mẫn cảm của dương vật, qua đó cải thiện việc “chưa ra chợ đã hết tiền”.

Liều lượng và chế biến: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, hạt tiêu 20g, ngũ bội tử 20g. Ngâm tất cả với 2 lít nước trong khoảng thời gian 30 phút. Sau đó đem sắc, đun nhỏ lửa trong 20 phút, chắt lấy nước cốt thuốc.

Dùng nước thuốc nóng để xông hơi, đến khi chỉ còn ấm ấm thì đem hạ bộ (dương vật và tinh hoàn) ngâm vào nước thuốc. Vừa ngâm vừa lộn hết bao quy đầu ra và kích thích dương vật đến khi cương cứng để thuốc nhanh ngấm. Khi dương vật muốn xuất tinh thì ngừng lại và nhấc ra khỏi nước thuốc. Đợi dương vật xìu xuống lại tiếp tục ngâm. Thực hiện liên tục 2 – 3 lần mỗi ngày trong 2 tuần có thể giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Trên đây là một số mẹo chữa xuất tinh sớm bằng các bài thuốc, phương thức dân gian. Dù đơn giản, nhưng tính hiệu quả khá cao, đã được minh chứng qua nhiều đời nay, hy vọng có thể giúp các quý ông hoá giải nỗi muộn phiền, lo lắng về chứng xuất tinh sớm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *