Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”

Tư vấn

Mỗi phụ nữ khi “lên đỉnh” đều có những biểu hiện khác nhau, nhưng nhìn chung khi phụ nữ thăng hoa và đạt được cực khoái cơ thể sẽ phát ra những tín hiệu đặc trưng mà bạn có thể nhận rõ. Vậy những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh” là gì?

Hơi thở gấp gáp

Khi phụ nữ yêu và đạt được cực khoái, hơi thở của họ trở nên gấp gáp, dồn dập gấp nhiều lần bình thường, kèm theo những tiếng rên rỉ vô thức. Hành động này là hệ quả của việc không khí bị dồn nén quá nhanh và dồn lên dây thanh quản.

Đặc biệt khi chuẩn bị “lên đỉnh”, tim nàng sẽ đập nhanh hơn do hệ tuần hoàn, các cơ quan nội tạng cũng như các bó cơ hoạt động nhanh hơn và đòi hỏi một lượng oxy nhiều hơn.

Trọng suốt quá trình yêu, nhịp tim và hơi thở của nàng sẽ tăng giảm theo cảm xúc và từng điểm chạm của bạn. Nếu cảm nhận thấy hơi thở và nhịp tim của nàng đột nhiên tăng mạnh tức là bạn đã chạm đúng điểm và nầng đang thực sự hưng phấn. Hãy chú ý những điểm nhạy cảm, nơi mà bạn chạm vào nàng sẽ không ngừng thở gấp để áp dụng cho các lần sau.

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”
Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”

Sung huyết, cơ thể ửng đỏ

Khi hưng phấn, hệ tuần hoàn sẽ tăng nhịp độ là máu được vận chuyển đến các bề mặt cơ thể một cách dồn dập khiến các mạch máu dưới da bị sung huyết, làm cơ thể ửng đỏ lên trông thấy. Hiện tượng dồn máu này thường xuất hiện chủ yếu ở một số bộ phận như: mặt, ngực cũng có thể là da toàn thân.

Căng cơ, quằn quại

Phụ nữ lên đỉnh sẽ xuất hiện hiện tượng căng cơ, các cơ co rút một các tuỳ ý, đặc biệt là tay, chân, mặt biến sắc, toàn cơ thể sẽ xoắn lại. Bạn có thể để ý khi nàng bỗng dung cào miết tay, xoắn ngón chân hoặc dung đùi để ghì chặt lấy bạn, đó là lúc nàng đang hưng phấn và muốn được bạn hành động hơn thế nữa.

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”
Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”

Đẩy hông

Nếu nàng và bạn đang thực hiện tư thế “yêu” theo cách truyền thống, bạn ở trên, nàng nằm dưới và nàng cố đẩy hông lên cao để bạn vào sâu hơn thì đó chính là biểu hiện cho thấy nàng đang hưng phấn. Nàng cố xích lại gần bạn để tận hưởng hết sự tuyệt vời mà bạn mang lại cho nàng và có thể nàng muốn được nhiều hơn nữa từ bạn. Đây chính là dấu hiệu báo hiệu thời điểm “lên mây” của nàng sắp đến.

“Cô bé” co rút

Khi khoái cảm ở đoạn cao trào, các cơ âm đạo sẽ co thắt liên tục, đặc biệt là các cơ ngoài cửa âm đạo sẽ co thắt mạnh mẽ khiến cả bạn và nàng cảm thấy “sung sướng”. Sự vận động của các cơ này giúp âm đạo bóp chặt lấy “cậu bé” và tạo nên độ ma sát cao giữa cậu bé với cô bé. Sự co thắt có thể xảy ra từ 3 – 15 lần trong mỗi lần yêu, kéo dài 2-4 giây, mỗi lần cách nhau khoảng 0,8 giây. Nếu để ý bạn sẽ cảm thấy các cơ co lại rồi giãn ra liên tục mạnh nhất ngay ở thời điểm nàng “lên đỉnh”

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”
Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh”

Mắt lờ đờ, mơ hồ – Lên đỉnh cực khoái

Khi đạt cực khoái hầu hết cả nam giới và phụ nữ đều lâm vào cảnh ý thức mơ hồ, thị giác và thính giác bị giảm sút trong khoảnh khắc, thậm chí một số người “sướng” đến ngất đi, tứ chi rã rời, toàn thân bất động, vị giác và khứu giác cũng bị suy giạm, thậm chí là biến mất tạm thời. Bạn có thể quan sát, nếu thấy mắt nàng lờ đờ, lim dim, mờ ảo đi kèm các biểu hiện kể trên thì tức là nàng đang hoàn toàn “trên đỉnh phù vân”.

Xem thêm :

2 thoughts on “Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã “lên đỉnh””

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *