Thuốc kích dục cho cuộc yêu thăng hoa

Tư vấn

Cuộc “yêu” kết thúc sớm khi chưa thoả mãn, những kiểu “yêu” truyền thống không đủ cảm xúc, sự mãnh liệt để bạn hoặc đối tác cảm thấy thăng hoa. Có rất nhiều cách có thể khiến “chuyện ấy” trở nên cuồng nhiệt, mới mẻ, thú vị hơn và thăng hoa hơn, trong đó sử dụng thuốc kích dục (kích thích ham muốn) là một liệu pháp khá phổ biến và hiệu quả.

Thuốc kích dục từ lâu đã không còn xa lạ với các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân mong muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ. Giúp kéo dài cuộc yêu, tăng khoái cảm, sự hưng phấn, dễ “lên đỉnh” và đạt được thăng hoa trong chuyện chăn gối hay thoả mãn bạn tình, đó là những lợi ích không thể phủ nhận của việc sử dụng thuốc kích dục.

Tuy nhiên có phải ai cũng hiểu đúng về thuốc kích dục và với sự tràn lan của các loại thuốc trên thị trường, có phải ai cũng biết cách chọn mua và sử dụng chúng một cách an toàn?

1. Lý do tại sao bạn nên dùng thuốc kích dục

Có nhiều phương pháp có thể giúp bạn giúp bạn tăng ham muốn, sự hưng phấn chẳng hạn như: thay đổi một không gian làm tình mới mẻ hơn, khuyến khích bạn gái mặc trang phục gợi cảm hơn (bạn có thể gợi ý bạn gái tham gia trò chơi hoá trang, hay đơn gian mặc các bộ nội y gợi cảm hơn); kéo dài màn dạo đầu hoặc tạo ra những điều bất ngờ như thay đổi tư thế hay vị trí làm chủ cho nhau để cuộc yêu có nhiều cảm hứng hơn.

Thuốc kích dục cho cuộc yêu thăng hoa
Thuốc kích dục cho cuộc yêu thăng hoa

Tuy nhiên, những phương pháp này không phải lúc nào cũng đạt hiệu quả 100% và chỉ là yếu tố cần cho một cuộc yêu lãng mạn, nồng nàn cảm xúc. Sử dụng thuốc kích dục sẽ giúp tác động trực tiếp vào các hormone sinh dục làm tăng ham muốn tình dục và khả năng chinh chiến của bạn.

2. Tránh những quan niệm sai lầm về thuốc kích dục

Nhiều người thường đánh đồng thuốc kích dục và thuốc cường dương là một, tuy nhiên đây là hai loại thuốc hoàn toàn khác nhau, với các cơ chế tác động khác nhau và tất nhiên tác dụng cũng không giống nhau.

Thuốc cường dương là loại thuốc làm tăng cường và kéo dài khả năng cương cứng của dương vật. Khi sử dụng thuốc sẽ tác động lên các mạch máu của “cậu nhỏ” và làm nó mạnh mẽ hơn để có thể duy trì khả năng chinh chiến được lâu hơn.

Kẹo singum kích dục của Nhật
Kẹo singum kích dục của Nhật

Còn thuốc kích dục sẽ làm tăng sự hưng phấn và ham muốn tình dục của người sử dụng, bằng các dẫn xuất của hormon sinh dục. Biểu hiện thường thấy khi ai đó sử dụng thuốc kích đó là thân thể nóng bừng, toàn thân bứt rứt và cảm thấy cần được giải toả năng lượng, vì vậy người ấy sẽ trở nên mạnh dạn và cuồng nhiệt hơn so với lúc làm tình trong tình trạng bình thường. Đến một giai đoạn nào đó khi các dây thần kinh cảm xúc được thoả mãn, lý trí sẽ bị lu mờ, và người sử dụng thuốc có thể hoàn toàn quên đi thế giới xung quanh để hoà cùng cảm xúc của đối phương.

Với hai vấn đề này, hãy phân biệt rõ tình trạng của bạn là do “trên bảo dưới không nghe” hay suy giảm ham muốn tình dục để chọn cho mình loại thuốc phù hợp.
Một trong những quan niệm sai lầm kinh điển về thuốc kích dục và thuốc cường dương đó là: Hai loại thuốc này là những thuốc làm gia tăng chuyện “sung sướng” và chỉ tác động lên bộ phận sinh dục còn các bộ phận khác sẽ không bị ảnh hưởng.
Sự thực là, cả hai loại thuốc này không chỉ tác dụng lên mỗi bộ phận sinh dục mà còn tác đồng vào nhiều cơ quan khác nữa. Nó có thể làm thay đổi nội tiết, tụt huyết áp, …Vì vậy, bạn cân nhắc thật kỹ hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Xem thêm :

1 thought on “Thuốc kích dục cho cuộc yêu thăng hoa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *